Lời đầu tiên Công Ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thuận Việt xin gửi tới ban lãnh đạo quý cơ quan/đơn vị lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.
Công Ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thuận Việt được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động về lĩnh vực bảo vệ an toàn tài sản, cho khách hàng.
Là một công ty có quy trình tuyển chọn bảo vệ, giữ xe chuyên nghiệp nhất hiện nay, với giáo trình giáo án huấn luyện được các cố vấn pháp luật trực tiếp huấn luyện, đào tạo cơ bản có uy tín mang thương hiệu vững mạnh toàn diện.
Với tiêu chí “Chất lượng phục vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu là nền tảng phát triển” lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi luôn luôn đề cao, cảnh giác cao, phản ứng nhanh trong mọi điều kiện tình huống để đảm bảo an toàn, an ninh cho khách hàng, ngoài ra Công ty chúng tôi được Công ty bảo hiểm trách nhiệm pháp lý, nghề nghiệp.
Chúng tôi chuyên cung ứng các dịch vụ sau:
– Dịch vụ bảo vệ, giữ xe Công ty, xí nghiệp, nhà máy, bến bãi, trường học, công trình xây dựng, siêu thị, khách sạn, vũ trường, nhà hàng, quán bar, karaoke, văn phòng v.v…
Sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học chuyên sâu, linh hoạt đáp ứng theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi xin gửi thư ngỏ này đến quý khách hàng có thêm một sự lựa chọn tối ưu khi có nhu cầu.
Để thực sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ, giữ xe, chúng tôi mong muốn có cuộc trao đổi, tư vấn miễn phí. Và thực sự hân hạnh được đón tiếp quý khách đến văn phòng, chi nhánh của Công ty chúng tôi.
TẤT CẢ VÌ MUC ĐÍCH BẢO VỆ AN TOÀN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ ĐÁP ỨNG LÒNG TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.