CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THUẬN VIỆT

Đừng tức giận - Lựa chọn thuộc về bạn

Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0913 66 00 71

Bảo vệ vũ trường – Quán Bar

I Mục đích:
– Để đảm bảo an toàn cho tài sản, tính mạng của người sống và làm việc, khách đến vui chơi, giải trí tại vũ trường, quán bar.
– Giữ vững an ninh trật tự tránh tình trạng xảy ra xô xát tại vũ trường, quán bar.

II Yêu cầu:
– Người làm việc tại vũ trường, quán bar phải là người nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo xử lý mọi tình huống xảy ra.
– Phải biết sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ như roi sắt, roi điện, máy dò kim loại.
– Phải là người am hiểu về pháp luật, nắm vững các yêu cầu nghiệp vụ để có thể xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra.
– Tế nhị, lịch sự nhưng cương quyết, chủ động ngăn chặn và tích cực phòng ngừa không cho mang vũ khí vào vũ trường, quán bar.

III Tính chất đặc biệt của vũ trường, quán bar:
Vũ trường, quán bar được xây dựng nơi dân cư đông đúc, là nơi vui chơi, giải trí của tầng lớp thượng lưu, của những người nhiều tiền.
Người vào quán bar ngoài vui chơi, giải trí còn có những người có uy tín, thế lực trong các hoạt động kinh doanh, hoạt động xã hội đen, mua bán ma tuý. Do đó sự cạnh tranh của các lực lượng bảo vệ nên dễ xảy ra hiện tượng khiêu khích, thậm chí kích đông một số phần tử gây rối làm giảm uy tín của lực lượng bảo vệ. Nếu chúng ta giải quyết không khéo léo có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của nhân viên bảo vệ.

IV Nhiệm vụ cụ thể:
1/ Nhân viên bảo vệ làm việc tại vòng ngoài đảm nhận nhiệm vụ mở cửa cho khách, ngăn chặn và thu giữ những vũ khí mà khách hàng mang vào.
Biện pháp kiểm tra khách hàng bằng máy dò kim loại, kết hợp bằng tay, động tác phải nhanh nhẹn, khéo léo, dùng lời lẽ phân tích cho khách hàng hiểu. Đây là quy định của vũ trường, quán bar và cũng là biện pháp an toàn cho khách.
2/ Bảo vệ vòng trong có nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự, quan sát và nắm bắt tình hình tại vị trí, đảm nhiệm ngăn chặn kịp thời những sự cố xảy ra. Phải có cách xử lý nhanh và khéo léo, phát hiện mọi di chuyển, biến động của khách hàng bên trong và thường xuyên liên lạc với các chốt để xử lý, tránh trường hợp bạo động.
*Chú ý:
Tuỳ theo địa hình và cách bày trí vũ trường mà chúng ta bố trí thực hiện bảo vệ cho phù hợp với các vị trí đứng quan sát, đảm bảo các điều kiện sau:
• Tránh các góc chết, úp mặt vào tường núp bóng.
• Góc quan sát phải rộng đảm bảo được sự quan sát theo dõi toàn phạm vi bảo vệ.
• Thực hiện di chuyển khi có sự cố xảy ra.

3/ Khi vũ trường đóng cửa:
– Tất cả vị trí phải kiểm soát được diễn biến của khách chuẩn bị ra về.
– Không nên chen lấn, xô đẩy, không xảy ra đánh nhau, không được mang tài sản của vũ trường, quán bar ra ngoài. Kịp thời phát hiện nếu khách để quên điện thoại, áo…
– Trong giờ làm việc không được ngồi, không được nói chuyện với khách, không tiết lộ bí mật, không uống rượu, bia, thuốc lá trong giờ làm việc.

IV Xử lý tình huống:

1/ Cố tình mang vũ khí vào bên trong vũ trường, quán bar khi lực lượng bảo vệ phát hiện được:

Liên tục theo dõi đối tượng không cho đối tượng di chuyển cất giấu vũ khí hoặc đưa cho khác mà ta không biết, báo cáo cho chỉ huy lực lượng bảo vệ cũng như các vị trí khác biết loại vũ khí để kết hợp xử lý tuỳ theo mức độ nguy hiểm và phản ứng của đối tượng.

2/ Đối tượng khách hàng mang tài sản của vũ trường ra ngoài:
Phải thu giữ tài sản mà đối tượng mang ra ngoài, lập biên bản phạm pháp quả tang sau đó xin ý kiến chỉ huy cơ quan, chủ quản. Nếu chủ quản yêu cầu nộp cho cơ quan công an thì chúng ta tiến hành lập thêm 2 biên bản:
+ Biên bản bàn giao tang vật.
+ Biên bản bàn giao đương sự.

Bình luận

Tin tức khác

Bảo vệ quán Cafe, nhà hàng

Bảo vệ quán Cafe, nhà hàng

– Bảo vệ Quán cafe là loại hình bảo vệ chỉ với một mục đích chính là trông coi xe, đề phòng kẻ gian đột nhập bãi xe lấy cắp. – Hướng dẫn xe để đúng nơi quy định. – Tiến hành bấm thẻ xe đầy đủ đúng quy trình. – Hướng dẫn xe ôtô ...(Đọc tiếp)

Bảo vệ siêu thị, hội chợ

Bảo vệ siêu thị, hội chợ

Siêu thị là loại hình cửa hàng hiện đại; kinh doanh tồng hợp hoặc chuyên doanh; có cơ cấu chủng loại hàng hoá phong phú, đa dạng, bảo đảm chất lượng; đáp ứng các tiêu chẩn về diện tích kinh doanh, trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý, tổ chức kinh doanh; có ...(Đọc tiếp)

Bảo vệ các đêm ca nhạc

Bảo vệ các đêm ca nhạc

NHẬN THỨC CHUNG: 1/ Khái niệm: Các buổi biễu diễn ca nhạc là những sinh hoạt văn hoá và tinh thầnnhằm giải quyết các nhu cầu của các tầng lớp quần chúng. Bảo vệ đêm ca nhạc thường sử dụng các biện pháp mềm dẻo, linh hoạt nhưng phải cương quyết trong các tình huống ...(Đọc tiếp)

Bảo vệ ngân hàng

Bảo vệ ngân hàng

Tính chất và mục tiêu: Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, thường được đặt ờ các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và phương tiện qua lại. Mặt khác, khách hàng ra vào đủ thành phần tầng lớp với trình độ học thức khác ...(Đọc tiếp)